Phân Phối Thiết Bị Bếp Canzy Chính Hãng Uy Tín Nhất Bà Rịa, Vũng Tàu! | Canzy Vietnam - Thiết Bị Nhà Bếp Canzy Chính Hãng

Phân Phối Thiết Bị Bếp Canzy Chính Hãng Uy Tín Nhất Bà Rịa, Vũng Tàu!

 

 

Công Ty CỔ PHẦN CANZY VIỆT NAM, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu: Bếp điện từ, máy hút khử mùi, bếp gas âm, lò nướng, máy sấy bát, vòi và chậu
Với đội ngũ nhân viên của CANZY là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty CANZY đều thấu hiểu một điều đó là: 
"Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển CANZY"
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty CANZY đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
"Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chỉnh bản thân chúng ta"

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên CANZY đều là những kĩ sư thiết kế có trình độ chuyên môn rất cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đó là lý do để chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng.
Hiện tại, sản phẩm CANZY đã phủ khắp thị trường cả nước và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, đã phần nào chứng tỏ rằng, hướng đi của CANZY là đúng đắn. Tuy nhiên, không vì lý do này mà CANZY sao nhãng sứ mệnh của mình, mà đó là động lực để CANZY ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn
Tầm nhìn của CANZY VIỆT NAM
Trong quá trình phát triển 10 năm tại Việt Nam, thời gian không phải ngắn cũng không phải là dài nhưng có 1 điều trong 10 năm qua chúng tôi luôn cô gắng là: Trở thành Nhà cung cấp thiết bị nhà bếp lớn nhất Việt Nam, có khả năng đáp ứng 04 yêu cầu: Q (Quanlity) - C(Cost) -D(Delivery) -S(Service) tốt nhất Việt Nam.
Xây dựng CANZY trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.
Xây dựng CANZY trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mỗi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất

Giá trị cốt lõi của CANZY VIỆT NAM:
- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
- Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;
- Làm việc và hành động trung thực
Triết lý kinh doanh của CANZY VIỆT NAM
Văn hoá công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu nhân bản trong kinh doanh, hướng tới sự phát triển hài hoà và bền vững.
"Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty CỔ PHẦN CANZY VIỆT NAM đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

CÁC DÒNG THIẾT BỊ BẾP CANZY PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

1. BẾP ĐIỆN TỪ CANZY 

Quý khách tham khảo: Xuất xứ bếp từ - Bếp điện từ Canzy tại thị trường Việt Nam để có cái nhìn rõ ràng nhất về thương hiệu Canzy.

Bếp từ Canzy có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau tùy theo phân khúc thị trường. Từ các bếp giá rẻ tới dòng cao cấp sẽ có nguồn gốc khác nhau như Đức, Tây Ban Nha, Italy, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan...

1.1 Bếp từ Canzy giá rẻ xuất xứ Việt Nam

Các sản phẩm này thường có mức giá chỉ từ 4-7 triệu đồng cho một sản phẩm. Bếp có thiết kế khá bắt mắt, đầy đủ các chế độ đun nấu tích hợp như khóa phím, tự động nhận diện đáy nồi, điều khiển cảm ứng... Do có mức giá khá rẻ nên các dòng bếp này được nhiều khách hàng lựa chọn. Bếp từ Canzy được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh giúp quý khách an tâm mua và sử dụng sản phẩm.

Bếp từ Canzy CZ-200SS 

Điển hình trong phân khúc giá rẻ có thể kể đến như mẫu bếp từ Canzy CZ-200SS được nhiều khách hàng lựa chọn.

1.2 Bếp từ Canzy xuất xứ Đức

Bếp từ xuất xứ Đức sử dụng linh kiện cao cấp từ các đối tác E.G.O, Schott Ceran của Đức mang lại chất lượng bền bỉ, tiết kiệm điện và chịu được khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Tiêu biểu model xuất xứ nhập nguyên chiếc từ ĐứcBếp từ Canzy CZ S500 Serial 4.0Bếp Điện Từ Canzy CZ 907MIXBếp từ Canzy CZ 907G  được khách hàng tin chọn.

Bếp Điện Từ Canzy CZ 907MIX

 

1.3 Bếp từ Canzy xuất xứ Tây Ban Nha

Mức giá đầu tư cho một sản phẩm bếp từ, bếp điện từ xuất xứ Tây Ban Nha rẻ hơn, là một phần lý do được nhiều hãng chọn lựa trong đó có Canzy. Tây Ban Nha được nhiều hãng bếp đặt nhà máy sản xuất với đội ngũ nhân công dày dạn kinh kiệm cùng với chất lượng sản phẩm cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. 

Bếp từ Canzy CZ-822SL nhập khẩu Tây Ban Nha

Mức giá khá phù hợp khoảng 14-15 triệu đồng cho các mẫu bếp như bếp điện từ Canzy CZ MIX823S hay bếp điện từ Cazy CZ MIX823G... Bếp từ Canzy đặt hàng==> tại đây  bếp xuất xứ 100% Made in Spain  đảm bảo nguồn gốc xuất xứ tránh khách hàng mua phải các sản phẩm hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng từ Trung Quốc.

1.4 Bếp từ Canzy xuất xứ Italy

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Canzy với thiết kế hiện đại tích hợp nhiều tính năng mới nhất đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo khi quý khách chọn lựa. Bếp nhập khẩu trực tiếp từ Italy đảm bảo nguồn gốc với Made in Italy, khi đã lựa chọn là quý khách không còn phải phân vân về chất lượng sản phẩm.

Các dòng bếp điện từ Canzy xuất xứ Italy tiêu biểu: Bếp Điện Từ Canzy CZ BMIX75TBếp Điện Từ Canzy CZ BMIX740TBếp Từ Canzy CZ BM720TBếp Điện Từ Canzy CZ BMIX65IBếp Từ Canzy CZ BMIX63TBếp Từ Canzy CZ BMIX63S

Bếp điện từ Canzy CZ-BMIX 740T nhập khẩu Italy 

Các bếp này thường được sử dụng mặt kính Schott Ceran, đĩa nhiệt EGO... của Đức với độ bền cao. Thời gian sử dụng của bếp có thể lên tới 12-15 năm là những gì mà nhà sản xuất đưa ra...

1.5. Bếp từ Canzy xuất xứ Malaysia

Đây là dòng bếp mới của Canzy tại thị trường Việt Nam bắt đầu có mặt từ đầu năm 2018 và phát triển tới bây giờ. Về chất lượng bếp đảm bảo chất lượng tốt hơn hẳn so với các mẫu sản xuất tại Trung Quốc từ linh kiện sản phẩm tới, tới tính năng tích hợp. Mức giá cũng khá hợp lý tùy thời điểm đánh vào mức giá tầm trung từ 5tr-9tr phù hợp với thu nhập của đại bộ phận các gia đình Việt nên rất được ưa chuộng.

Các dòng bếp điện từ Canzy xuất xứ Malaysia mới nhất: Bếp từ Canzy CZI 9987Bếp Điện Từ Canzy CZ ML882Bếp Điện Từ Canzy CZ ML757IHBếp từ Canzy CZ ML757IBếp Điện Từ Canzy CZ ML756DTBếp Điện Từ Canzy CZ ML779GIBếp từ Canzy CZ ML756TBếp từ Canzy CZ ML779GBếp từ Canzy CZ ML759Bếp từ Canzy CZ ML758IBếp Điện Từ Canzy CZ MIX82HBếp từ Canzy CZ MIX82T.

Bếp từ Canzy CZI 9987 nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia

1.6 Bếp từ Canzy xuất xứ Thái Lan

Là dóng sản phẩm mới trên thị trường được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, bếp từ Canzy sản xuất tại Thái Lan có chất lượng ngay với dòng sản xuất Malaysia. Đặc biệt tầm giá cũng tương tự khoảng từ 5-10 triệu đồng cho một sản phẩm nên cũng được khá nhiều gia đình chọn lựa.

Các dòng bếp điện từ Canzy xuất xứ Thailand mới nhất: Bếp Điện Từ Canzy CZ 79DTBếp Từ Canzy CZ 79DBếp Điện Từ Canzy CZ TL869DHBếp Từ Canzy CZ TL869DBếp Điện Từ Canzy CZ TL867DTBếp Từ Canzy CZ TL867TBếp Từ Canzy CZ TL868I

Bếp từ Canzy CZ 79D nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan 

 

| THAM KHẢO ĐẦY ĐỦ BẾP ĐIỆN TỪ CANZY CHÍNH HÃNG >>TẠI ĐÂY

2. MÁY HÚT MÙI CANZY

Máy Hút Mùi Canzy Hoạt Động Mạnh Mẽ & Êm Ái, Loại Bỏ Hoàn Toàn Mùi Hôi Thức Ăn, Ngăn Dầu Mỡ Bám Bẩn, Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn

Thực tế trong quá trình nấu nướng, ngoài mùi thức ăn thì còn có các loại khí độc phát sinh, ví dụ như gia đình bạn sử dụng bếp than tổ ong để nấu nướng hay các loại khí độc sẽ thoát ra từ thực phẩm dư thừa mà lâu ngày bạn chưa dọn dẹp,… Đối với những căn bếp rộng rãi thoáng đãng, vấn đề này hoàn toàn không đáng lo, vì lượng khí độc này sẽ nhanh chóng thoát ra môi trường bên ngoài và gần như không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

 

THAM KHẢO ĐẨY ĐỦ MÁY HÚT MÙI CANZY CHÍNH HÃNG ==>CLICH TẠI ĐÂY

 

3. BẾP GAS CANZY

Ưu điểm bếp gas âm Canzy

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao: Bếp gas âm có thiết kế khá đặc biệt, sản phẩm được lắp đặt cố định và chìm âm vào tường, chỉ lộ ra vùng nấu và mặt bếp. Điều này giúp gian bếp của bạn trở nên gọn gàng và sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất cho gia đình bạn. Vì được lắp đặt cố định nên bếp sẽ không bị xê dịch và di chuyển trong lúc nấu nướng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tuổi thọ sử dụng bền lâu: Các linh kiện và bộ phận của bếp được đặt âm dưới tủ, tường,... tránh được nhiều bụi bẩn và oxy hóa. Từ đó, sản phẩm không bị gỉ sét và hư hỏng nhiều như bếp gas dương, tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn. Bên cạnh đó, vì được lắp đặt cố định nên bếp sẽ không bị xê dịch và di chuyển trong lúc nấu nướng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nhiều tính năng nổi bật: Bếp gas âm kết hợp nhiều tính năng như chế độ ngắt gas tự động, hẹn giờ nấu, vòng chia lửa, tự điều chỉnh gas, báo động khi nước trào, chỉnh nhiệt độ, đầu hâm,... Ngoài ra, với chế độ tự động ngắt gas, bếp sẽ không bị rò rỉ gas khi không hoạt động, bảo vệ an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng. Tính năng này của thiết bị cũng giúp bạn tiết kiệm được lượng gas dùng đáng kể.

THAM KHẢO ĐẨY ĐỦ BẾP GAS CANZY CHÍNH HÃNG ==>CLICH TẠI ĐÂY

 

4. LÒ NƯỚNG CANZY

Với lò nướng canzy , bạn chỉ phải mất từ 10 đến 15 phút là nhiệt độ trong lò đã nóng lên và duy trì ở mức ổn định, do đó, thức ăn bên trong có thể được nướng chín một cách hoàn hảo. Đồng thời, trên bảng điều khiển nhiệt độ có nhiều chế độ nhiệt để bạn dễ dàng cài đặt trong quá trình nấu nướng. Thiết bị này rất tiện dụng đối với những người bận rộn, bạn chỉ cần mất thời gian chưa đến một tiếng để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Đối với những lò nướng có giá trung bình thì nhiệt độ hoạt động trong lò khoảng từ 100 đến 200oC, trong khi những lò nướng đắt tiền hơn có thể đạt đến nhiệt độ khoảng 100 đến 250oC.

THAM KHẢO ĐẨY ĐỦ LÒ NƯỚNG CANZY CHÍNH HÃNG ==>CLICH TẠI ĐÂY

 

5. LÒ VI SÓNG CANZY

Lò vi sóng âm tủ canzy được thiết kế khá đơn giản và người sử dụng chỉ có thể nhìn thấy mặt trước của lò vi sóng, giảm thiểu tối đa các chi tiết rườm rà như lò vi sóng để bàn thông thường. Chính vì vậy lò vi sóng canzy ngoài chức năng của lò vi sóng ra, chúng còn là vật dụng trang trí hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

Nhìn vào lò vi sóng âm tủ canzy , người dùng sẽ thấy khá gọn gàng và đẹp mắt. Chưa kể khung và khoang lò được làm bằng thép không gỉ, mặt trước được làm bằng cửa kính đen cao cấp, bảng điều khiển hiện đại và màn hình hiển thị khá tiện dụng khiến cho lò vi sóng âm tủ  toát lên vẻ sang trọng tuyệt vời. Nên đây cũng là ưu điểm nổi bật của lò vi sóng âm tủ mà được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

THAM KHẢO ĐẦY ĐỦ LÒ VI SÓNG CANZY CHÍNH HÃNG ==>CLICH TẠI ĐÂY

 

6. MÁY RỬA CHÉN CANZY

Máy rửa chén Canzy không chỉ khiến đời sống người dùng được nâng cao mà những tính năng thông minh của chúng còn giúp chủ sở hữu tiết kiệm được chi phí, thời gian, nâng cao độ an toàn, mang lại sự tiện dụng tối đa trong quá trình sử dụng.

THAM KHẢO ĐẦY ĐỦ MÁY RỬA CHÉN CANZY CHÍNH HÃNG ==>CLICH TẠI ĐÂY

 

7. MÁY LỌC NƯỚC CANZY

Máy lọc nước Canzy nhập khẩu từ Korea sử dụng ng nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Máy lọc nước Canzy sử dụng lõi lọc UF với ô lõi lọc đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mọi vi khuẩn cũng như những chất độc trong nước, kèm theo tạo khoáng và những chất có lợi cho sức khỏe. Canzy không ngừng nâng cao chất lượng mang lại nguồn nước sạch giúp gia đình bạn tràn đầy sức sống.

                        

                        

 

THAM KHẢO ĐẦY ĐỦ MÁY RỬA CHÉN CANZY CHÍNH HÃNG ==>CLICH TẠI ĐÂY

 

8. CHẬU VÒI RỬA CHÉN CANZY

 

 

THAM KHẢO ĐẦY ĐỦ CHẬU VÒI RỬA CHÉN CANZY CHÍNH HÃNG ==>CLICH TẠI ĐÂY

 

9. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Bếp từ Canzy được bảo hành trực tiếp tại nhà trong nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, trong vòng 3 năm giúp khách an tâm sử dụng sản phẩm (Xem Chính Sách Bảo Hành)

KẾT LUẬN

Với giá trị thương hiệu hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được trang bị linh kiện nhập khẩu cao cấp từ các đối tác lớn nhất trên thế giới, tính năng ưu việt, thiết kế thẩm mỹ cao, chất lượng sản phẩm tốt, xuất xứ rõ ràng, dịch vụ hậu mãi và bảo hành uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng quý khách hàng đã yên tâm tin chọn thiết bị  bếp Canzy cho gia đình mình. Để mua thiết bị bếp canzy chính hãng, đảm bảo chất lượng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo hãy đến Showroom Canzy Việt Nam

Hệ thống showroom Canzy Chính Hãng 

🏠 Showroom Canzy bà Rịa, Vũng Tàu: Coming soon

🏠 Showroom Canzy Đà Nẵng: 567 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Showroom Canzy Biên Hòa Đồng Nai: 709 Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

🏠Showroom Q2: 18 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Showroom Quận 7: 419 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

🏠 Showroom Quận 9: 459  Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM( Click Xem Bản

🏠 Showroom Canzy Bình Dương: 523 Đại Lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương( Click Xem Bản Đồ)

☎️ Hotline: 0904 751 432

Hotline
0904 751 432
zalo